บริษัท บลิส ทเวนตี้ จำกัด เปิดให้บริการรับเขียนและออกแบบเว็บไซต์ (Website) รับทำ WebsiteSEO (ราคาถูกติดอันดับต้น ๆ ของ google)  รับสร้าง QR Code  บริการเว็บสำหรับ Link Socail ต่าง ๆ  นอกจากนี้บริษัทของเรายินดีให้คำปรึกษาและออกแบบโปรแกรมต่าง ๆ เพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจของท่านและตรงตามต้องการ Tel. 089-920-8314

 

           เมื่อมีเว็บไซต์แล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดอีกอย่าง คือ ทำอย่างไรให้เว็บไซต์ ของเราเป็นที่รู้จัก ค้นหาเจอ นั่นคือปัญหาอีกข้อ ที่เจ้ากิจการทุกท่านต้องเจอ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจประเภทไหนก็ตาม การทำโปรโมท การทำโฆษณาเว็บไซต์ ก็เป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพื่อให้เว็บไซต์ค้นเจอได้ง่าย และ เจอในอันดับต้น ๆ ของหน้า Google , Facebook , Youtub และอีกหลายๆ ที่แต่เหตุด้วยค่าใช้จ่ายค่อนข้องสูง ดังนั้น นอกจากให้บริการเว็บไซต์แล้ว เรายังมีบริการโปรโมทและโฆษณาออนไลน์ด้วย ซึ่งเราทำการโปรโมทเว็บไซต์ให้ติด Google ในลำดับต้น ๆ ด้วยการใช้คำค้น หรือ ที่เรียกกันว่า SEO ซึ๋่งค่าใช้จ่ายค่อนข้างน้อย แค่หลักพันต่ปี ก็สามารถมีเว็บไซต์เป็นของตัว+ทำ SEO ให้ด้วยในตัว เพื่ออันดับที่ดีและการค้นหาเจอสินค้าที่โฆษณาในเว็บไซต์ของท่าน  By Bliss Twenties Co., Ltd. 

 

           ทำไมต้องลงโฆษณากับเรา? เพราะเราคือมืออาชีพอีกบริษัทหนึ่งที่เปิดให้บริการทำเว็บไซต์ในราคาถูกแต่คุณภาพที่ได้สูง และอีกทั้งเรายังใช้ Aiyellow เป็นอีกช่องทางที่ให้ข้อมูลทางการค้าที่มีประสิทธิภาพสูงแก่ Google เพื่อช่วยในการค้นหาสินค้าและบริการได้ง่าย และรวดเร็ว aiyellow ยังเป็น Directory Online ที่เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลธุรกิจทั่วทุกมุมโลก และปัจจุบัน การทำโฆษณา กลายเป็นสิ่งสำคัญในโลกของ Social  และ ยังเป็นเครื่องมือ ทางเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดของโลก ที่ใช้ค้นหาโฆษณาที่ต้องการ เพื่อนำไปสู่การซื้อขายสินค้าและบริการ พร้อมด้วยพลังการติดต่อสื่อสารจาก Aiyellow ซึ่งเป็นแหล่งลงโฆษณาทาง Internet ของคุณ!!!!

 

           เราชาว Bliss Twenties ยินดีและพร้อมโปรโมทโฆษณาของคุณออนไลน์ได้ตลอดวันละ 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ 365 วันต่อปี หากท่านคิดจะเปิดร้านใหม่ สร้างระบบด้วยโปรแกรม เมื่อไหร่ โปรดเลือกให้บริการจากเราบริษัท บลิส ทเวนตี้ จำกัด www.108seodesign.com

          
          
 
*****************************************************************************

 

รับสมัครเจ้าของธุรกิจขายเว็บไซต์

 

ติดต่อบริษัท บลิส ทเวนตี้ จำกัด 

 

1. สมัครเป็นเจ้าของธุรกิจขายเว็บไซต์ ทำเอง ขายเอง

2. เราจะสอนท่านในการใช้โปรแกรมเพื่อทำเว็บให้กับลูกค้า

3. ขายเอง ทำเว็บเอง เก็บเงินเอง ดูแลลูกค้าเอง ครบวงจร

เว็บไซต์ดี สร้างง่าย รายได้สูง

 

 

 

 

รับสมัครพนักงานขายเว็บไซต์

สามารถทำงานผ่านออนไลน์ได้เลยไม่ต้องเข้า Office

1. ธุรกิจขายเว็บไซต์

1.1 เป็นตัวแทนจำหน้าหน่ายเว็บไซต์

1.2เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของบริษัท

2. เราจะสอนท่านในการใช้โปรแกรมเพื่อทำเว็บให้กับลูกค้า

3. ขายเอง ทำเว็บเอง เก็บเงินเอง ดูแลลูกค้าเอง ครบวงจร

 

เว็บไซต์สวยและดีราคาถูก สร้างง่าย รายได้สูง

สนใจงานติดต่อบริษัท บลิส ทเวนตี้ จำกัด

 

สินค้าแนะนำ

ดูหน้าเว็บเหมือนบนคอมพิวเตอร์
ดูหน้าเว็บบนมือถือ