ทำไมต้องลงโฆษณาที่นี่

Website

เว็บไซต์ คือ  คำที่ใช้เรียกกลุ่มของเว็บเพจ ( ซึ่งภายในเว็บไซต์ จะประกอบไปด้วย โฮมเพจและเว็บเพจ ) และเรามักใช้เรียกเว็บที่มีขนาดใหญ่และมีการจดทะเบียน ชื่อเว็บไซต์ (Domain Name) นั้นๆไว้แล้ว

Website หรือ Site (เว็บไซต์) หมายถึง หน้าเว็บเพจหลาย ๆ หน้า ที่เชื่อมโยงกันผ่านไฮเปอร์ลิงค์ ซึ่งเว็บไซต์ส่วนใหญ่ จัดทำขึ้นเพื่อนำเสนอ ข้อมูลผ่านระบบคอมพิวเตอร์ และจัดเก็บไว้ในเวิลด์ไวด์เว็บ (www) และหน้าแรกของเว็บไซต์ที่จะจัดเก็บข้อมูลไว้ที่ชื่อหลักจะเรียกกันว่า โฮมเพจ (Home , About Us) เว็บไซต์โดยทั่วๆ ไป จะเปิดให้ดูข้อมูลได้ฟรี แต่ก็จะมีบางเว็บไซต์ต้องสมัคร เป็นสมาชิกก่อน ถึงจะมีสิทธิ์ รับรู้ข้อมูลข่าวสารการจัดทำเว็บไซต์ ก็จะมีผู้จัดทำให้บริการหลายระดับ ตามความถนัด ในที่นี้ BLISS TWENTIES จะเน้นการให้บริการ เขียนเว็บไซต์พร้อมการทำ SEO ด้วยเพื่อความได้เปรียบในเชิงธุรกิจของผู้รับบริการ เขียนเว็บไซต์กับเรา เรียกได้ว่า เขียนเว็บไซต์ที่คุ้มค่า คุ้มราคา ผลประโยชน์เน้น เพราะเราคือ ผู้ให้บริการเขียนเว็บไซต์ ที่ทำงานจริง เสร็จจริง ไม่ทิ้งงาน เขียนเว็บไซต์กับเราแล้วหาเจอแน่นอน BLISS TWENTIES ชื่อนี้การันตีผลงาน

 

Search Engine Optimization (SEO)

SEO คือ การจัดทำเว็บไซต์ หรือโปรโมทหน้าโฆษณา เพื่อติดอันต้น ๆ ในผลการค้นหาของระบบ เสิร์ชเอนจิน (Search Engine Optimization) หรือที่เราคุ้นเคยกันว่า SEO ด้วยคำค้นหาจากผู้มุ่งหวัง ซึ่ง SEO เป็นอีกช่องทางหนึ่ง ในการทำการตลาดที่ได้รับความนิยมและมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างน้อย

เอสอีโอ เป็นการจัดทำเว็บไซต์ หรือ หน้าโปรโมทโฆษณา ด้วยเทคนิคต่าง ๆ เพื่อให้เว็บไซต์อันดันดับต้น ๆ หากมีการค้นหาด้วย คำค้น (Keyword) ของธุรกิจนั้น ๆ โดยผลลัพธ์ก็คือเว็บไซตต์ หรือ หน้าโฆษณาที่เราจัดทำ จะแสดงในส่วนของผลการค้นหาอันดับต้น ๆ บนหน้า Google

SEO ประกอบด้วย 2 ปัจจัยหลัก

1.ในส่วนของปัจจัยภายใน คือการจัดทำเว็บไซต์ และ

2.ปัจจัยภายนอก คือ การจัดการนอกเว็บไซต์ ซึ่งในที่นี้เราหมายถึงการใช้เว็บไซต์ที่สามารถเชื่อมโยง หรือ ลิงค์ข้อมูลเว็บไซต์     ที่เราจัดทำเอสอีโอ

 

รับทำ QR-Code

           รหัสคิวอาร์ (QR Code) คือ บาร์โค้ตชนิดหนึ่ง ที่ประกอบด้วย มอดูลสีดำเรียงตัวกัน มีสัณฐานสี่เหลี่ยม มีพื้นหลังสีขาว ที่สามารถอ่านได้ด้วย เครื่องสแกนคิวอาร์ ที่มีอยู่ใน โทรศัพท์มือถือเครื่องที่มีกล้อง หรือ ที่เรารู้จักกัน และ เรียกกันว่าสมาร์ทโฟน โดยเจ้าเครื่องเหล่านี้ สามารถถอดข้อมูลออกมาใน รูปของข้อความ หรือ รูปภาพ หรือข้อมูลอื่น ๆ โดยรหัสคิวอาร์ นี้ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเมื่อ ปีพุทธศักราช 2537 โดย เดนโซ-เวฟ ซึ่งหรัสคิวอาร์นี้ กำลังได้รับความนิยมและมีประโยชน์มากมาย สำหรับธุรกิจ ณ ปัจจุบัน

ยุคสมัยนี้เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเทคโนโลยีทางด้านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนมาแรงมากจริงๆ และที่สำคัญบางรุ่นราคาไม่แพงเลย หรือ เรียกได้ว่าถูกเอามาก ๆ เลยทีเดียว ของแถมอีกเพียบโดยปกติแล้วโทรศัพท์สมาร์ทโฟนทุกรุ่น สามารถที่จะใช้งาน QR Code ได้อยู่แล้ว โดยการการดาวโหลดAPPLICATION แล้วทำการ SCAN โค้ด เพียงแค่นี้ก็สามารถที่จะอ่าน ข้อมูลใน QR Code ได้แล้ว และเมื่อเราพบ QR Code ในแมกกาซีน หรือป้ายโฆษณา Bill Board หรือที่ไหนๆ ก็สามารถเอามือถือไปสแกน แล้วรอซักพักโปรแกรมก็จะแสดงข้อมูลเป็นตัวอักษรขึ้นมาให้เราเห็น ทั้งในรูปแบบของ URL เว็บไซต์ หรือ URL หน้าโฆษณา หรือข้อมูลอื่นๆซึ่งสะดวกและรวดเร็วมาก ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มีความน่าสนใจ สะดวกสบายต่อการรับรู้ข้อมูลข่าวสาร จึงเป็นสิ่งจูงใจให้ผู้บริโภคเกิดความสนใจและมีปฏิกิริยาต่อสิ่งจูงใจนี้ในด้านใดด้านหนึ่ง โดยสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในเชิงนิเทศศาสตร์ หรือ โฆษณาประชาสัมพันธ์การตลาดได้เป็นอย่างดี การส่งเสริมการตลาดโดยใช้ QR Code เป็นสิ่งจูงใจทำให้ผู้บริโภคเกิดความสนใจ ความต้องการ รวมไปถึงมีพฤติกรรมการซื้อเกิดขึ้น QR Code เป็นเครื่องมือทางการตลาด ซึ่งคิดว่าน่าจะเหมาะคนเมืองที่ มีอุปกรณ์พร้อมในการเข้าถึง มีลักษณะวิถีชีวิตเร่งรีบต้องการความง่ายและสะดวก มีความพร้อมในการใช้งานเทคโนโลยีสมัยใหม่ การใช้ QR Code เกิดประโยชน์ต่อธุรกิจเรา เพื่อให้แผนการตลาดนั้นๆ และช่วยต่อยอดให้ธุรกิจเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะอุปกรณ์ในการสื่อสาร และ รหัสคิวอาร์โค้ดนี้ ก็คือสมาร์ทโฟน ซึ่งปัจจุบันนักธุรกิจจำนวนไม่น้อยเลย ที่ใช้สมาร์ทโฟนเป็นเครื่องมือ ในการทำธุรกิจ นั่นหมายถึงโอกาสการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของการทำธุรกิจของเราเช่นกัน


 

           Socail Link 

 

           Fanpage Facebook คือ อะไร แน่นอน ณ ปัจจุบันคนส่วนใหญ่ โดยเฉพาะท่านที่ใช้ สมาร์ทโฟน คงรู้จักและคงเล่น Facebook กันอยู่แล้ว ใช่มััยค่ะ แต่ก็คงจะมีหลายท่านอาจสงสัยว่า Fanpage คืออะไร และมันคือตัวเดียวกับที่เราเล่นหรือเปล่า จริงๆ แล้ว Fanpage ก็คือ Page Pageหนึ่งของ Facebook ซึ่งมีความแตกต่างกันนิดหน่อยระหว่าง Fanpage Facebook และ Facebook Profile ในเรื่องของการแสดงผล และการรับรู้ของผู้บริโภคข่าวสารที่เรานำเสนอนั่นเอง เอาง่าย ๆ เรามาสรุปกันเลยดีกว่าว่าอะไรเป็นอย่างไร

Facebook Profile คือ Facebook ที่คุณสมัครสมาชิกเอาไว้ เพื่อใช้ในการพูดคุย โพสภาพ วีดีโอ หรือ แลกเปลี่ยนข่าวสารในกลุ่มสมาชิกที่เป็นเพื่อนกันหรือคนรู้จักของเราใน Facebook เท่านั้น และใน Facebook Profile จะจำกัดจำนวนการเพิ่มเพื่อนต่อวัน และ ในการโพสข้อความของเราแต่ละครั้ง ต้องระบุคนที่จะมองเห็นข้อความ ซึ่งก็จะมองเห็นในหมู่เพื่อน พ้องและคนรู้จักเท่านั้น (คนทั่วไปทีเราไม่รู้จักกันถึงเค้าระรับเขาไว้เป็นเพื่อน หรือ เขารับเราไว้เป็นเพื่อน ก็ไม่สามารถมองเห็นข้อความที่เราโพส) ดังนั้น 

Facebook Fanpage คือ Page ที่สร้างขึ้นมาใหม่ ซึ่งในหน้านี้ ข้อความ บทความ รูปภาพ วีดีโอ ข่าวสาร ขายสินค้า แนะนำสินค้า โปรโมชั่น หรือ อะไรก็ตามที่เราโพสในหน้า Fanpage นี้ และ มีคนเข้ามาที่หน้าเพจของ ก็สามารถเห็นข้อความหรือทุกอย่างที่เราโพสได้เลยทันที โดยไม่จำเป็นต้องเพิ่มเป็นเพื่อน เรียกง่าย ๆ ว่าทุกคนบนโลกของ Facebook ก็สามารถเห็นได้ทุกคน ซึ่งถ้ามองดี ๆ มันคือโอกาสที่มากมายนับไม่มีวันหมด

เพราะมันเหมือนกันกับหน้าเว็บไซต์ เว็บไซต์หนึ่งที่ดูได้ทั่วไป อีกทั้งในหน้า Fanpage สามารถเพิ่มเพื่อน เพิ่มกลุ่มลูกค้า เพิ้มกลุ่มผู้มุ่งหวังได้ตลอดเวลา ไม่จำกัดจำนวน เหมือนกับ Facebook Profile นอกจากนี้หน้า Fanpage หากมีจำนวน like เกิน 300 likeไปแล้ว ก็จะทำให้ไม่สามารถเปลี่ยนชื่อ Page นี้ได้อีก (ต่างกันกับหน้า Profile ที่สามารถเปลี่ยนชื่อได้ตลอด)

เห็นแล้วใช่มั้ยคะ? Facebook Fanpage คือ โอกาสทางธุรกิจ.....วันนี้คุณมี Fanpage Facebook แล้วหรือยังคะ....เขียนและเรียบเรียงโดย 108seodesign บริษัทบลิสทเวนตี้จำกัด

           108seodesign บริษัทบลิสทเวนตี้จำกัด ยินดีและพร้อมโปรโมทโฆษณาของคุณออนไลน์ได้ตลอดวันละ 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ 365 วันต่อปี หากท่านคิดจะเปิดร้านใหม่ สร้างระบบด้วยโปรแกรม เมื่อไหร่ โปรดเลือกให้บริการจากเราบริษัทบลิสทเวนตี้จำกัด www.108seodesign.com

ดูหน้าเว็บเหมือนบนคอมพิวเตอร์
ดูหน้าเว็บบนมือถือ